D722 Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng cho động cơ Diesel E17 E20 E27Z của máy đào

Negotiated
giá bán
D722 Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng cho động cơ Diesel E17 E20 E27Z của máy đào
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Mô hình máy xúc: E27Z
Mô hình động cơ: D722
Tình trạng: Đã sử dụng
Phẩm chất: Chất lượng cao
Màn biểu diễn: Xuất sắc
Loại: Động cơ diesel
Nguyên liệu: Sắt
Màu: Giống như hình ảnh
Điểm nổi bật:

D722 Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng

,

Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng E20

,

Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng E17

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: Kubota
Số mô hình: D722
Thanh toán
chi tiết đóng gói: Gói trung tính hoặc khử trùng miễn phí
Thời gian giao hàng: 5 - 8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Đ/P, T/T
Khả năng cung cấp: 10 miếng
Mô tả sản phẩm

 

 

D722 Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng cho động cơ Diesel E17 E20 E27Z của máy đào

 

 

Sự chỉ rõ

 

 

Tên xe: Complete Engine Số mô hình: D722
Hành trình xi lanh: 68 Đường kính xi lanh: 67
ứng dụng: Máy xúc van: 6 van
Làm mát: Làm mát bằng nước Tiêm: Xoáy

 

 

Sự miêu tả

 

Tính năng và ưu điểm của động cơ Diesel công nghiệp


Kể từ khi bắt đầu được sử dụng trong công nghiệp, động cơ diesel đã liên tục có những cải tiến vượt bậc về tính năng.Họ cũng khắc phục những nhược điểm trước đó như ô nhiễm tiếng ồn và chi phí vận hành.

 

So với xăng, tỷ số nén của động cơ diesel luôn cao hơn.Điều này kết hợp sự phát triển của áp suất cực đại cao bên trong buồng đốt và do đó, trên trục khuỷu.


Tia lửa điện sẽ bốc cháy trong động cơ xăng do hỗn hợp nhiên liệu-không khí bị nén.Động cơ diesel nén không khí đến áp suất và nhiệt độ cao đến mức đánh lửa xảy ra với nhiên liệu mà không cần đánh lửa.


Hành trình pít-tông xảy ra trong động cơ diesel để nén không khí nhiều hơn.Dầu diesel đốt cháy liên tục và nhanh chóng so với xăng.Vì vậy, đối với một lít nhiên liệu, bạn có nhiều năng lượng hơn trong động cơ diesel.


Động cơ diesel được sử dụng cho máy phát điện vì chi phí bảo trì thấp.Nhiệt độ hoạt động thấp và không có hệ thống đánh lửa cưỡng bức, động cơ sử dụng dễ dàng và đơn giản.


Việc loại bỏ hệ thống đánh lửa điện giúp giảm bất kỳ tải trọng ký sinh nào, do tính năng này, độ tin cậy của động cơ diesel được nâng cao.
Động cơ diesel có thể hoạt động trong một thời gian dài.Do tính năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài nên nguồn dự phòng động cơ diesel là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.


Ví dụ, một động cơ diesel làm mát bằng nước 20000 vòng / phút có thể hoạt động trong 13.000 đến 32.000 giờ mà không cần bảo dưỡng lớn.Bộ phận khí làm mát bằng nước có tốc độ vòng quay tương tự đó thường chỉ hoạt động trong 8000-12.000 giờ trước khi cần bảo dưỡng.

 

Nếu động cơ diesel hiệu quả như vậy, tại sao nó không phải là lựa chọn hàng đầu cho mọi người?


Ngày qua ngày, sự cải tiến của động cơ diesel đã tạo ra một ví dụ mới.Tuy nhiên, động cơ sử dụng nhiên liệu khí tự nhiên hoặc propan cho phép chúng cạnh tranh với động cơ diesel để sử dụng trong các dịch vụ xa xôi và hiểm trở.

 

Chi phí nhiên liệu diesel và tính sẵn có cũng là một yếu tố chính.Bởi vì so với nhiên liệu diesel, khí đốt tự nhiên ít tốn kém hơn.

 

Việc lưu trữ, vận chuyển, khả năng tràn nhiên liệu và nguy cơ không có sẵn cũng là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến việc sử dụng dầu diesel.Tuổi thọ của động cơ diesel và yếu tố tiếng ồn khiến chúng không thực tế trong một số môi trường.Ví dụ như bệnh viện, thư viện và các khu vực đông dân cư khác.

 

Ngoài ra, động cơ diesel được sử dụng rộng rãi vì có nhiều ưu điểm.Với việc sử dụng công nghệ mới trong động cơ diesel, khoảng cách giữa động cơ nạp khí tự nhiên và động cơ diesel sẽ không còn quá rõ ràng.

 

 

D722 Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng cho động cơ Diesel E17 E20 E27Z của máy đào 0D722 Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng cho động cơ Diesel E17 E20 E27Z của máy đào 1

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Tel : 15112670997
Fax : 86--15112670997
Ký tự còn lại(20/3000)