6D125-3 Lắp ráp động cơ sử dụng diesel Trọng lượng 850Kg cho máy xúc Pc450-7 Orginal

Negotiable
giá bán
6D125-3 Lắp ráp động cơ sử dụng diesel Trọng lượng 850Kg cho máy xúc Pc450-7 Orginal
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Mô hình động cơ: 6D125-3
Loại hình: Lắp ráp động cơ
Loại động cơ: dầu diesel
Nguồn gốc: NHẬT BẢN
Mô hình máy xúc: Pc 400 - 7
Phẩm chất: Chất lượng cao
Khởi đầu: Khởi động điện
Tình trạng: Được sử dụng
Điểm nổi bật:

Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng 6D125-3

,

Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng 850Kg

,

Lắp ráp động cơ diesel đã qua sử dụng Pc450-7

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: komasu
Số mô hình: 6D125-3
Thanh toán
chi tiết đóng gói: Gói trung tính hoặc Khử trùng miễn phí
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: D / P, T / T
Khả năng cung cấp: 5-8 miếng
Mô tả sản phẩm

 

 

6D125 - 3 lắp ráp động cơ diesel cho máy xúc Pc450-7 Động cơ máy xúc gốc

 

 

Sự chỉ rõ

 

Mô hình: PC400 - 7 PC450 - 7
Thể loại: Động cơ assy
Trọng lượng: 850Kg
Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Bản gốc đã qua sử dụng
Kiểu: lắp ráp động cơ
Khởi động: Khởi động điện Chất lượng: Chất lượng cao

 

 

Sự mô tả

 

 

Loại động cơ là gì?

 

Động cơ là bộ phận của xe đốt cháy nhiên liệu và biến nó thành cơ năng.Ở hầu hết các loại xe, điều này được thực hiện bằng động cơ đốt trong, đốt cháy nhiên liệu và sử dụng nó để di chuyển các bộ phận cơ khí.Hầu hết các động cơ loại này đốt cháy xăng để dẫn động các pít-tông lên xuống, làm quay trục khuỷu và cuối cùng là bánh xe của xe chuyển động.Động cơ thường được đo bằng số lượng xylanh piston và thể tích chứa trong các xylanh đó. Hầu hết các động cơ có ký hiệu như V8, 4 xylanh hoặc V6.Con số đại diện cho số lượng các piston, trong khi chữ V chỉ sự liên kết của các xi lanh.Trong động cơ kiểu chữ V, xi lanh piston được đặt theo hình chữ V. Động cơ thẳng hàng, chẳng hạn như động cơ 4 xi lanh thẳng hàng, có tất cả các xi lanh chạy song song thay vì được chia đều cho mỗi bên và đặt ở một góc.Các xe có nhiều piston hơn thường có khối lượng kết hợp bên trong lớn hơn và tạo ra nhiều công suất hơn.

 

Phát triển động cơ:

 

Động cơ Giai đoạn IV hoạt động hiệu quả, đáng tin cậy và hiệu quả.Với lượng khí thải cực thấp, nó mang lại tác động môi trường thấp hơn và hiệu suất vượt trội giúp giảm chi phí vận hành và giúp người vận hành hoàn toàn yên tâm làm việc.

Komatsu luôn tham gia vào việc nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cải tiến động cơ diesel.Khả năng phát triển và sản xuất nội bộ được tận dụng cho các thành phần quan trọng, chẳng hạn như các thiết bị thủy lực và hệ thống điều khiển, nhằm giảm tác động đến môi trường và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

 

Ứng dụng của động cơ:

 

Động cơ Komatsu nổi tiếng là loại tốt nhất hiện có, đó là lý do tại sao chúng được các chủ sở hữu và người vận hành ưa chuộng vì sức mạnh, tiết kiệm nhiên liệu, độ tin cậy, dễ vận hành và năng suất.Hệ thống thủy lực trung tâm khép kín độc quyền đã được kiểm chứng của chúng tôi xử lý nhiều chức năng đồng thời mà không mất điện hoặc kiểm soát tốt.Động cơ máy xúc Komatsu sẽ hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm xây dựng dân dụng, bảo trì cơ sở hạ tầng, phá dỡ, tái chế, nông nghiệp, lâm nghiệp, khai thác đá và cho thuê.Động cơ công nghệ mới của Komatsu cho mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn nữa, đồng thời có độ tin cậy và hiệu suất hàng đầu trong khi các tùy chọn Hybrid của chúng tôi tiết kiệm nhiên liệu lên đến 40% so với các máy thông thường của chúng tôi.

 

6D125-3 Lắp ráp động cơ sử dụng diesel Trọng lượng 850Kg cho máy xúc Pc450-7 Orginal 0

6D125-3 Lắp ráp động cơ sử dụng diesel Trọng lượng 850Kg cho máy xúc Pc450-7 Orginal 16D125-3 Lắp ráp động cơ sử dụng diesel Trọng lượng 850Kg cho máy xúc Pc450-7 Orginal 2

 

 

 

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Tel : 15112670997
Fax : 86--15112670997
Ký tự còn lại(20/3000)