Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng 6D24 cho máy đào HD1430 - Động cơ Diesel 3 SK480 HD2045

Negotiated
giá bán
Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng 6D24 cho máy đào HD1430 - Động cơ Diesel 3 SK480 HD2045
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Mô hình máy xúc: HD2045
Mô hình động cơ: 6D24
Tình trạng: Đã sử dụng
Nguyên liệu: Sắt
Phẩm chất: Chất lượng cao
Màn biểu diễn: Xuất sắc
Loại: Động cơ diesel
Màu: Giống như hình ảnh
Điểm nổi bật:

Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng 6D24

,

Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng SK480

,

Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng HD2045

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: Mitsubishi
Số mô hình: 6D24
Thanh toán
chi tiết đóng gói: Gói trung tính hoặc khử trùng
Thời gian giao hàng: 5 - 8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Đ/P, T/T
Khả năng cung cấp: 10 miếng
Mô tả sản phẩm

 

 

Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng 6D24 cho máy đào HD1430 - Động cơ Diesel 3 SK480 HD2045

 

 

Sự chỉ rõ

 

 

Tên xe: Complete Engine Số mô hình: 6D24
Hành trình xi lanh: 150 Đường kính xi lanh: 130
ứng dụng: Máy xúc van: 12 van
Làm mát: Làm mát bằng nước Tiêm: Hướng

 

 

Sự miêu tả

 

Động cơ Diesel là gì?


Động cơ Diesel là động cơ cháy do nén hay có thể nói động cơ này là một loại động cơ đốt trong.Nhiên liệu của động cơ diesel bốc cháy và tiếp xúc đột ngột.Quá trình này sẽ tạo ra nhiệt độ và áp suất cao của khí nén, giúp duy trì hiệu suất của động cơ diesel.

 

Trong nguồn năng lượng thay thế của chúng tôi, Có thể máy phát điện diesel truyền thống không phù hợp với định nghĩa của chúng tôi.Nhưng máy phát điện dự phòng này vẫn là một bổ sung tuyệt vời cho hệ thống dự phòng lưới điện hoặc điện từ xa.

 

Chúng tôi đã sử dụng máy phát điện động cơ diesel công nghiệp làm thiết bị phát điện trong ngành dầu khí trong hơn một thế kỷ.Sở dĩ thành công là nhờ giải pháp đốt trong của nó.Điều này sẽ giúp tăng hiệu suất động cơ diesel và giảm mức tiêu thụ nhiên liệu.

 

Chính vì đặc điểm quý giá này mà máy phát điện diesel vẫn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng sau vấn đề ô nhiễm tiếng ồn.Để kiểm soát tiếng ồn và ô nhiễm không khí bằng cách sử dụng hệ thống kiểm soát khí thải là một trong những lựa chọn tốt hơn.

 

Các loại động cơ Diesel


Các loại động cơ diesel chủ yếu có hai loại, động cơ diesel hai thì và động cơ diesel bốn thì.

 

Động cơ hai thì được sử dụng trong động cơ diesel lớn hoặc nặng.Ngoài ra, chu kỳ bốn thì được sử dụng bởi động cơ diesel tối đa.

 

Các máy phát điện hoặc sản xuất điện một pha hoặc điện ba pha.Hầu hết các máy phát điện gia đình yêu cầu kết nối một pha.Nhưng máy phát điện công nghiệp hoặc máy phát điện được sử dụng cho mục đích thương mại sử dụng kết nối ba pha.

 

Khuyến nghị về máy phát điện diesel, vì chi phí bảo trì thấp và tuổi thọ cao.Sau năm 1950, Cơ quan Bảo vệ Môi trường hoặc EPA đã ứng biến các tiêu chuẩn khí thải cho máy phát điện diesel để kiểm soát các chất gây ô nhiễm nhằm chuẩn bị các kế hoạch cải thiện và thực hiện chất lượng không khí bằng cách giảm lượng khí thải độc hại và có hại.Các máy phát điện chạy bằng động cơ diesel hiện đại khác so với phiên bản trước đó do ít gây ô nhiễm tiếng ồn và chi phí vận hành thấp hơn.

 

Tại sao động cơ diesel công nghiệp hiệu quả hơn?


Động cơ diesel đốt trong đốt cháy nhiên liệu hạt nhân thông qua việc phun nhiên liệu vào buồng đốt.Không khí nén trong xi lanh ở nhiệt độ cao để quá trình đốt cháy xảy ra tức thời mà không cần nguồn đánh lửa.

Quá trình đốt trong của động cơ diesel có hiệu suất nhiệt cao nhất.Với hàm lượng năng lượng (mật độ) cao, động cơ diesel giúp tiết kiệm chi phí chiến tranh hơn so với việc đốt cùng một mức xăng.Nhiên liệu diesel cháy sạch hơn xăng.

 

Giá nhiên liệu trên kW sản xuất của động cơ diesel thấp hơn nhiều so với giá nhiên liệu của các loại động cơ khác.Với mật độ năng lượng cao, mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.Kết quả là động cơ diesel có hiệu suất nhiên liệu thường thấp hơn từ 30 đến 50% so với động cơ xăng.

 

 

Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng 6D24 cho máy đào HD1430 - Động cơ Diesel 3 SK480 HD2045 0Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng 6D24 cho máy đào HD1430 - Động cơ Diesel 3 SK480 HD2045 1

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Tel : 15112670997
Fax : 86--15112670997
Ký tự còn lại(20/3000)