6WG1 Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng cho máy đào ZX470 - 3 Động cơ Diesel ZX650 ZX800

Negotiated
giá bán
6WG1 Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng cho máy đào ZX470 - 3 Động cơ Diesel ZX650 ZX800
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Mô hình máy xúc: ZX470 - 3
Mô hình động cơ: 6WG1
Phẩm chất: Chất lượng cao
Màn biểu diễn: Xuất sắc
Tình trạng: Đã sử dụng
Nguyên liệu: Sắt
Màu: Giống như hình ảnh
Loại: Động cơ diesel
Điểm nổi bật:

Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng 6WG1

,

Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng ZX650

,

Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng ZX800

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: ISUZU
Số mô hình: 6WG1
Thanh toán
chi tiết đóng gói: Gói trung tính hoặc khử trùng miễn phí
Thời gian giao hàng: 5 - 8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Đ/P, T/T
Khả năng cung cấp: 10 miếng
Mô tả sản phẩm

 

 

6WG1 Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng cho máy đào ZX470 - 3 Động cơ Diesel ZX650 ZX800

 

 

Sự chỉ rõ

 

 

Tên xe: Complete Engine Số mô hình: 6WG1
Hành trình xi lanh: 154 Đường kính xi lanh: 147
ứng dụng: Máy xúc van: 24 van
Làm mát: Làm mát bằng nước Tiêm: Trực tiếp

 

 

Sự miêu tả

 

Hiệu quả trong động cơ Diesel là gì?


Hiệu quả đề cập đến mức độ hiệu quả của hệ thống lọc động cơ thuyền của bạn.Nếu quá trình lọc của bạn hiệu quả cao, thì bộ lọc có thể loại bỏ các hạt cực kỳ nhỏ ra khỏi nhiên liệu.Một hệ thống kém hiệu quả hơn có thể cho phép nhiều hạt và chất gây ô nhiễm thoát ra ngoài, điều này có thể gây bất lợi cho tuổi thọ của động cơ.

 

Hầu hết các động cơ diesel hàng hải đều có hệ thống hai bộ lọc, trong đó bộ lọc sơ cấp loại bỏ các chất gây ô nhiễm lớn hơn và bộ lọc thứ cấp loại bỏ các hạt mịn.Hệ thống này cho phép động cơ nhận nhiên liệu sạch.

 

Làm cách nào tôi có thể đo lường hiệu quả của động cơ Diesel của mình?


Hiệu quả của hệ thống lọc động cơ diesel được đo bằng micron.Một thuật ngữ khác cho micron là micromet, cho biết hạt nhỏ nhất mà bộ lọc có thể bắt được.Ví dụ: nếu bạn mua bộ lọc 10 micron, nó sẽ lọc được hầu hết các hạt có kích thước từ 10 micromet trở lên.

 

Có ba phép đo chính cho hiệu quả:

 

Xếp hạng tuyệt đối: Xếp hạng tuyệt đối được thiết kế để đánh dấu chất gây ô nhiễm lớn nhất có thể đi qua một bộ lọc nhất định.Nếu bộ lọc của bạn có xếp hạng tuyệt đối là 15 micron, thì nó thường sẽ loại bỏ bất kỳ hạt nào có đường kính trên 15 micromet.Đây là phép đo hiệu quả kém chính xác hơn so với các xếp hạng khác do tính chất không chắc chắn của giá trị tuyệt đối.

 

Xếp hạng danh nghĩa: Xếp hạng danh nghĩa cho biết phần trăm chất gây ô nhiễm bị chặn bởi bộ lọc.Chẳng hạn, xếp hạng danh nghĩa là 98% của 10 micron có nghĩa là bộ lọc của bạn sẽ bắt được khoảng 98% mọi hạt trên 10 micron.

 

Xếp hạng Beta: Để tính hiệu quả của động cơ diesel hàng hải, bạn có thể sử dụng xếp hạng beta.Xếp hạng beta là 50 tương đương với tỷ lệ 100:2.Đặt 100 hạt qua một bộ lọc và hai trong số chúng lọt ra phía bên kia.Hiệu quả bộ lọc của bạn là 98%.

 

Để có độ chính xác cao nhất, điều quan trọng là phải xem xét nhiều hơn một xếp hạng khi đo lường hiệu suất động cơ của bạn.

 

Hiệu quả có ý nghĩa gì đối với hoạt động của thuyền của tôi?


Hiệu quả của hệ thống lọc của bạn có thể có tác động lớn đến hiệu suất và tuổi thọ của động cơ.Loại bỏ càng nhiều chất gây ô nhiễm và các hạt mịn càng tốt để ngăn chặn các bộ lọc bị tắc, hư hỏng bơm nhiên liệu và hư hỏng động cơ.Những vấn đề này có thể dẫn đến việc thay thế và sửa chữa tốn kém, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải hiểu hiệu quả nhiên liệu hoạt động như thế nào trong động cơ của bạn.

Hầu hết các bộ lọc động cơ diesel trung bình có hiệu suất từ ​​95% đến 98%.Nếu hệ thống lọc của bạn giảm xuống dưới những con số này, có lẽ đã đến lúc xem xét thay thế.

 

6WG1 Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng cho máy đào ZX470 - 3 Động cơ Diesel ZX650 ZX800 06WG1 Lắp ráp động cơ đã qua sử dụng cho máy đào ZX470 - 3 Động cơ Diesel ZX650 ZX800 1

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Tel : 15112670997
Fax : 86--15112670997
Ký tự còn lại(20/3000)