Gửi tin nhắn

Máy xúc 6BG1 Khối xi lanh động cơ Vật liệu thép cho Máy xúc ZX200-3g Zx200-6

Negotiable
giá bán
Máy xúc 6BG1 Khối xi lanh động cơ Vật liệu thép cho Máy xúc ZX200-3g Zx200-6
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Danh mục: Khối xi lanh
Người mẫu: 6BG1
Kích thước: Tiêu chuẩn
Mô hình máy xúc: Zx200 - 6 / Sh200a3
Tình trạng: Được sử dụng
Vật chất: Thép
Loại động cơ: dầu diesel
Phẩm chất: hiệu suất cao
Điểm nổi bật:

Khối xi lanh động cơ đã qua sử dụng 6BG1

,

Khối xi lanh động cơ đã qua sử dụng ZX200-3g

,

Khối xi lanh động cơ Zx200-6 đã qua sử dụng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Nhật Bản
Hàng hiệu: HITACHI
Số mô hình: 6BG1
Thanh toán
chi tiết đóng gói: Gói trung tính hoặc Khử trùng miễn phí
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: D / P, T / T
Khả năng cung cấp: 10 miếng
Mô tả sản phẩm

 

 

Bộ phận máy xúc Khối xi lanh 6BG1 áp dụng cho Máy xúc ZX200 - 3g

 

 

Sự chỉ rõ

 

Kiểu: Khối xi lanh động cơ Du lịch khối xi lanh: 125
Ứng dụng: Máy xúc Số lượng xi lanh: 6
Tình trạng: Ban đầu được sử dụng Xylanh khoan: 105
Kiểu: Phun trực tiếp Mẫu số: 6bg1

 

 

Sự mô tả

 

Vật liệu dùng làm khối trụ là gì?

 

Khối xylanh: Cấu tạo, Loại và Thành phần Khối xylanh chủ yếu bao gồm ba phần: Các xylanh trong đó các piston đi lên và đi xuống.Các cổng hoặc lỗ mở cho van.Vật liệu: Thông thường, các nhà sản xuất sử dụng gang xám cho các khối xi lanh trong khi đôi khi thêm niken và crom.

 

các loại khối xi lanh là gì?

 

Các loại khối xylanh: Khối xylanh là bộ phận cố định chính của động cơ máy xúc và nó đóng vai trò là nền tảng.Chúng hoạt động như giá đỡ và vỏ bọc cho các bộ phận chuyển động. Khối xi lanh cũng có thể có một cacte riêng cho trục khuỷu, chủ yếu được giới hạn cho động cơ lớn, động cơ hàng hải và động cơ tĩnh.

 

Thiết kế của khối xi lanh

 

Khối xi lanh là một trong những thiết kế quan trọng nhất trong động cơ.Tương tự như đầu xi lanh, khối xi lanh cũng được thiết kế để đạt được các thông số hiệu suất nhất định.Nó phải chịu áp suất rất cao và nhiệt độ trên 600 độ C.Vì vậy, các nhà sản xuất sử dụng các phương pháp chính xác để thiết kế và sản xuất các khối xi lanh.Họ sử dụng gia công chính xác để tạo ra bề mặt gương cho bề mặt xi lanh.Điều này bao gồm quá trình mài và mài giũa chính xác.

 

Chức năng của động cơ:

 

Khối xi lanh là một trong những thành phần chính của động cơ.Trước hết, một trong những chức năng lớn nhất của khối xi lanh là nó bao bọc pít-tông, thanh truyền và trục khuỷu.Quá trình làm việc của chúng diễn ra bên trong khối, khối này hỗ trợ các thành phần của động cơ bao gồm các thiết bị phụ trợ.Các thiết bị như máy nén A / C, máy phát điện, ống nạp và ống xả, v.v. Nó có các bộ phận cho vòng tròn bôi trơn như chảo dầu, bơm dầu, bộ lọc dầu, v.v. Ngoài ra, đóng một vai trò quan trọng trong mạch làm mát.

Các chức năng chính của khối xi lanh là: Duy trì sự ổn định và bôi trơn của động cơ đồng thời chịu được nhiều loại nhiệt độ và tải trọng.Truyền dầu đến tất cả các bộ phận của động cơ, bôi trơn tất cả các bộ phận quan trọng, thông qua một số phòng trưng bày dầu.

 

Một khối xi lanh làm gì trong động cơ?

 

Khối xi lanh là một trong những thành phần trung tâm của động cơ.Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc bôi trơn, kiểm soát nhiệt độ và sự ổn định của động cơ và nó phải có chất lượng cao nhất để không có chỗ cho các đường tắt.

 

 

 

 

Máy xúc 6BG1 Khối xi lanh động cơ Vật liệu thép cho Máy xúc ZX200-3g Zx200-6 0Máy xúc 6BG1 Khối xi lanh động cơ Vật liệu thép cho Máy xúc ZX200-3g Zx200-6 1Máy xúc 6BG1 Khối xi lanh động cơ Vật liệu thép cho Máy xúc ZX200-3g Zx200-6 2

 

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Tel : 15112670997
Fax : 86--15112670997
Ký tự còn lại(20/3000)